Monthly Archives: มิถุนายน 2014

รถยนต์กับคุณภาพของผู้ขับรถ

ผู้ที่จะกำหนดชะตากรรมของรถยนต์และผู้โดยสารได้นั้นคงไม่ใช่ใครอื่น บุคคลสำคัญท่านนี้คือโชเฟอร์ของรถทุกคันยังไงล่ะคะ คนที่สามารถขับรถยนต์ได้ดีคือคนที่เห็นคุณค่าของรถว่าเป็นสิ่งที่มีราคามีค่าแก่การดูแลรักษาและเป็นคนที่เห็นคุณค่าของชีวิตผู้โดยสารทุกคนซึ่งเราไม่สามารถประเมินเป็นราคาได้ ดังนั้นผู้ขับรถประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว รถยนต์โดยสารทุกชนิด รถบรรทุกชนิดต่างๆหรือแม้แต่รถที่ใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ จะต้องมีความรู้ความสามารถในการขับรถตามประเภทนั้นๆโดยการผ่านการทดสอบและได้รับใบขับขี่เป็นการันตี กฎ กติกา มารยาทในการขับรถเป็นสิ่งที่คุณจะต้องยึดมั่นถือมั่นโดยเคร่งครัด ชีวิตและทรัพย์สินของตนเองหรือของผู้อื่นเป็นสิ่งมีค่าเท่าเทียมกันโดยเฉพาะชีวิตซึ่งเราไม่สามารถตีเป็นราคาได้และไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ การมีวินัยในการจราจรของผู้ขับขี่ทุกคนย่อมแสดงถึงความเจริญก้าวหน้าในทุกๆด้านของผู้ขับขี่เช่น เป็นผู้มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ (มีอีคิวสูง) และทางสติปัญญา (มีไอคิวที่ฉลาด) ความรับผิดชอบจะเป็นตัวบ่งชี้ได้ ผู้ขับขี่จะต้องไม่ละเลยแม้สิ่งเล็กๆน้อยในการขับขี่ ความใส่ใจในทุกๆเรื่องที่เกี่ยวข้องกับภาระหน้าที่ของตน การรู้จักปรับปรุงแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างใช้สติและปัญญา นั่นคือคุณภาพของผู้ขับขี่อย่างแท้จริง เคดิตข้อมูลโดย เช็คข่าวราคาผ่อนรถยนต์คันใหม่

Read more

เกมส์ Milky Bear Riches Rider 3 หนูผจญภัย

Milky Bear Riches Rider 3 หนูผจญภัยกลับมาแล้วสำหรับความสนุกครั้งใหม่ หลังจากที่สองภาคที่แล้วหลายคนติดอกติดใจในความสนุก ยอดดาวโหลดเกมส์นี้อย่างถล่มทลายเลย การผจญภัยครั้งใหม่นี้ภาคสาม มิลกี้ต้องเจอกับปัญหาอะไรบ้าง ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นมิลกี้ โดยมิลกี้ต้องมีอาวุธประจำกายนั่นคือขวานคู่ใจนั่นเอง  มิลกี้หมีน้อยผู้น่ารักต้องผจญภัยในปราสาทมืดอันเร้นลับที่น่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก ต้องเผชิญกับแวมไพร์ เหล่าปีศาจอันน่ากลัว อุ้งเท้าเพชรฌาตมรณะที่คอยเหยียบย่ำเรา Milky Bear Riches Rider 3รับรองภาคสามนี้ต้องสนุกแน่นอนค่ะ ต้องไม่ต่างจากสองภาคแรกอย่างแน่นอน การผจญภัยครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งทีเดียว ท่านผู้เล่นต้องสวมบทบาทและสวมวิญญาณเป็นเจ้าหมีน้อยมิลกี้ เขาได้รับพรจากพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ให้มีอาวุธคู่ใจคือขวานวิเศษนั่นเอง ท่านทั้งหลายต้องเข้าไปในปราสาทแล้วฝ่าฟันพวกเหล่าร้ายให้หมดสิ้นไป เพื่อที่จะเข้าไปเอาสมบัติอันมากมายมหาศาลในปราสาท มิ้ลกี้จะทำได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับท่านนั้นเองนะคะ ลองดาวน์โหลดเกมส์ Milky Bear Riches Rider 3 หนูผจญภัย มาเล่นกันนะคะ หากไม่อยากเล่นคนเดียวก็ชวนเพื่อนๆมาเล่นกันหลายคนก็ได้นะคะ

Read more

อาการโกรธของกรุ๊ปเลือด

มาทายนิสัยอาการโกรธจากกรุ๊ปเลือดกันค่ะ มาดูกันว่ากรุ๊ปเลือดไหนมีนิสัยอย่างไรกันบ้าง » คนกรุ๊ป A จะต้องใช้เวลามากกว่าที่จะหายโกรธใครได้เนื่องจากคนกรุ๊ปนี้เจ้าคิดเจ้าแค้น แต่เป็นคนที่โกรธใครยาก เป็นคนจริงใจ แต่หากใครทำให้โกรธแล้วละก็เป็นเรื่องแน่นอน และเมื่อคนกรุ๊ปA โกรธอย่าห้าม เพราะเมื่อโกรธอาจจะพาลมาโกรธคุณด้วย » คนกรุ๊ป B คนเกิดเลือดกรุ๊ปนี้เป็นคนอารมณ์ดี โกรธง่ายหายเร็ว และลืมง่าย โกรธใครได้ไม่นาน แต่หากโกรธขึ้นมาแล้วอย่าไปสนใจเขามาก เพราะอาจจะทำให้ยิ่งพาลหนักเข้าไปอีก ปล่อยให้ลืมเอง » คนกรุ๊ป AB คนกรุ๊ปนี้มีความคิดเป็นของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในความคิดตัวเอง ไม่ชอบง้อใคร เป็นคนมีเหตุผลอยู่พอตัว แต่เหตุผลก็มักจะเข้าข้างตัวเองซะมาก แต่คนกรุ๊ปนี้อาจจะทำให้ปวดหัวได้หากทำให้โกรธ เพราะจะไม่ยอมฟังคำแก้ตัวจากใคร » คนกรุ๊ป O คนเกิดกรุ๊ปนี้เมื่อโกรธมักรุนแรงกว่ากรุ๊ปอื่นๆ ความโกรธร้ายแรงระดับเฮอริเคนเลยทีเดียว ปานว่าพายุหมุนเข้า เมื่อกรุ๊ปนี้โกรธจะดูน่ากลัวมาก อย่าได้เข้าไปขวางเชียว แต่คนเกิดกรุ๊ปนี้เป็นคนมีเหตุมีผล แต่หากรู้เหตุผลที่ทำให้คนกรุ๊ปนี้โกรธและอธิบายความโกรธก็หายไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยละค่ะ เป็นยังไงกันบ้างค่ะ แต่ละกรุ๊ปเลือดตรงบ้างหรือเปล่าเอ่ย ความโกรธความโมโหเป็นเรื่องที่เราทุกคนต่างมีกันอยู่ แต่ควรโกรธอย่างมีเหตุผลนะค่ะ

Read more