Monthly Archives: กรกฎาคม 2014

การเข้าสู่โลก POINT BLANK ออนไลน์

การเข้าสู่โลก POINT BLANK ออนไลน์เป็นความนิยมชมชอบมากของคนรุ่นใหม่ในยุคไฮเทคดังสมัยปัจจุบัน โปรแกรมเกมส์pb (POINT BLANK)จึงได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากท่านที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์ นอกจากท่านจะได้รับความสนุกเป็นการพักผ่อนหย่อนใจแล้วยังเป็นการฝึกเชาว์ปัญญาอีกด้วยนะคะ แต่อย่างไรก็ตามขอให้น้องๆทุกคนเดินทางสายกลางนะคะ ทำอะไรที่มันโหลดเกินไปอาจจะทำให้เกิดผลเสียได้จริงไหมคะ? เราเชื่อว่าทุกท่านที่เล่นเกมส์โดยใช้โปรแกรมเกมส์pb หรือเกมส์ออนไลน์แบบต่างๆสามารถวิเคราะห์ได้ว่าอะไรคือเกมส์ อะไรคือโลกของความเป็นจริง ความนำสมัยแห่งยุคออนไลน์จะต้องไม่อยู่เหนือจิตใจของความเป็นมนุษย์ซึ่งถือว่าเป็นผู้ประเสริฐแล้วได้จริงไหมคะ? โปรเกมส์ยอดนิยมสุดฮ็อตแห่งวงการเกมส์ออนไลน์คือโปรแกรมเกมส์pb ได้ถูกนำเสนอเพื่อให้ความสนุกแก่แฟนคลับโดยมีมากหลายสไตล์ให้เลือกชนิดที่ไม่ซ้ำแบบใคร มุมมองที่น้องๆจะได้รับจากโปรเกมส์นี้มีหลากหลายประการทั้งทางบวกและทางลบ ทุกครั้งหลังจากการเล่นเกมส์ โปรแกรมเกมส์pb จบลงขอให้น้องๆช่วยกันคิดแยกแยะและนำมาสนทนาแลกเปลี่ยนไอเดียกันนะคะ คิดว่าทุกคนจะได้สิ่งดีๆที่สังคมพึงประสงค์อีกไม่น้อยเลยค่ะ! ชัวร์! http://q.gs/7SnBi

Read more

มาชม Line Pop-Up Store แห่งแรกในประเทศไทย สินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก LINE เพียบเลย!

ร้านค้าชั่วคราว LINE Friends Pop-up Store นี้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม – 16 มีนาคมปีนี้เท่านั้น ภายในร้านมีสินค้าจากตัวละครใน Line ทั้ง Brown, Cony, Moon, James และ Sally มากมาย เมื่อเจอร้านจะพบเจ้าหมี Brownกับกระต่าย Cony ยืนอยู่ด้วยกัน 2 ตัว ภายในร้านจะมีสินค้าให้เราเลือกซื้ออยู่มากมายเลยทีเดียว รองมาดูกันเถอะ มีอะไรให้เราช๊อปบ้าง Let’s go เริ่มกันด้วยที่สมุดสเก็ตสวยๆ มีหลายให้เลือกอยู่หลายแบบ ราคาอยู่ที่ 235 บาท มาดูชุดคอลเลคชั่นโปสการ์ดสุดเท่ห์ ราคา ใช่ย่อย 1,550 บาท  ไม่แน่ใจว่าทั้งชุดมีกี่แผ่น แต่เห็นราคาแล้วเราไปดูสินค้าอย่างอื่นกันดีกว่า 55 ถุงผ้าลดโลกร้อน Eco Bag ราคา 860 บาท มีด้วยกัน 4 สี รู้สึกว่าผ้าดีเหมือนกันนะใครสนใจก็ซื้อกันได้ […]

Read more

Photoscape มีอะไรดีๆมาดูกัน

            ถ้าพูดถึงโปรแกรมแต่งภาพที่คนนิยมใช้กัน คนส่วนใหญ่มักจะคิดไปถึงโปรแกรมดังๆที่เป็นเจ้าตลาดอย่าง Photoshop แต่ถ้าจะว่ากันจริงๆแล้ว Photoshop เป็นโปรแกรมแต่งภาพที่เหมาะสำหรับคนที่ค่อนข้างมีทักษะ ในการแต่งรูปอยู่พอสมควร เพราะมีเครื่องไม้เครื่องมือที่หลากหลายจนมือใหม่อย่างเราๆ แทบจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะใช้อะไรเพื่อทำอะไรบ้าง แต่ในคราวนี้ที่เราจะพูดถึงกันคือ โปรแกรมแต่งภาพที่เป็นฟรีแวร์ อย่าง Photoscape กัน นอกจากจะเป็นโปรแกรมที่รู้ๆกันอยู่ว่าใช้งานได้ง่าย และกินพื้นที่ในการเก็บ และการทำงานน้อย เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องมือหลักๆ ของ Photoscape มีอะไรบ้าง และทำงานยังไง เพื่อเป็นพื้นฐานในการต่อยอดการใช้เครื่องมืออื่นๆต่อไป เริ่มกันที่ ฟังก์ชัน แก้ไขภาพ ตัวนี้เป็นตัวหลักเลยที่เราใช้ในการแต่งภาพ ไม่ว่าจะอยากให้ภาพออกมาแบบไหน ใส่อีโมติค่อน ใส่ภาพแสดงอารมณ์สามารถทำได้หมด ต่อมาก็ฟังก์ชัน แก้ไขภาพเป็นกลุ่มสำหรับตัวนี้เอาไว้สำหรับจัดการกับไฟล์ภาพทีละเยอะๆให้ออกมาในรูปแบบเดียวกัน ทำให้ไม่ต้องไปไล่แก้ไขทีละภาพเหมาะสำหรับงานที่ต้องทำเป็นกลุ่มภาพ หรือ แฟ้มสะสมผลงานของนักเรียนนักศึกษา ฟังก์ชันแสดงภาพ เอาไว้ใช้ดูภาพที่เรามีอยู่ทั้งหมด และหากต้องการแก้ไขสามารถเข้าสู่ฟังก์ชั่นแก้ไขภาพได้ทันที รวมภาพ เป็นการนำภาพที่มีอยู่มาต่อรวมเป็นภาพเดียวกัน เหมาะกับนักแต่งภาพมือใหม่ที่ไม่ค่อยจะคุ้นชินกับการัดต่อภาพให้ สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น ถึ่งแม้ว่าภาพที่ได้จะเป็นการตัดต่อที่ไม่เนียนเหมือนใช้ Photoshop ก็ตาม

Read more

อยากเก่งอยากเฮงกับการเล่นเกมส์ต้องทำยังไง

การเล่นเกมส์ที่มีคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลของวิเศษในเกมส์ หรือ การผ่านด่านต่างๆ เป็นสิ่งที่คนเล่นเกมส์ทุกคนอยากได้คะแนนเหล่านั้นเยอะๆ รวมถึงการสร้างตัวละครที่มีความเก่งกาจ เพราะอะไร เพราะความสนุกที่สามารถหาได้จากการเล่นเกมส์ การผ่อนคลาย และ สำหรับางคนมันคือการหารายได้ค่าไฟค่าขนมเล็กๆน้อยๆในกลุ่มเพื่อนๆ หรือ คอเกมส์เดียวกัน เพราะบางคนรับเล่นเกมส์ให้เพื่อนๆ หรือ ขายตัวละคร ขายของวิเศษ ดังนั้นการหาตัวช่วยอย่างโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์จึงจำเป็นอย่างมาก โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์จึงเป็นตัวช่วยที่หลายๆคนเลือกและยอมลงทุนกับการค้นหา หรือ แม้แต่จ่ายเงินซื้อ เพราะสิ่งที่ได้มันตรงกับความต้องการของคอเกมส์เหล่านั้น และ โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ก็มีความหลากหลายในหนึ่งเกมส์อาจจะมีโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์สำหรับเกมส์นั้นออกมาเป็นสิบๆโปรแกรม แต่ โปรแกรมไหนล่ะจะดีที่สุด นั่นคือสิ่งที่เราตอบคุณไม่ได้ เพราะแต่ละโปรแกรมจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป  บางโปรแกรมมีความสามารถที่หลากหลาย เช่น เติมเงินในเกมส์ได้ เรียกใช้พลังได้ เรียกของวิเศษได้ และ อื่นๆ โดยที่คะแนนไม่ลด ไม่ต้องเสียเงิน หรือ แม้แต่ผ่านได้อย่างง่ายๆ และ สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้มีผู้พัฒนาโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ ทั้งของไทยและต่างประเทศ เพราะการเล่นเกมส์เป็นสิ่งที่ทั่วโลกมีเหมือนกันๆ มีการเล่นเกมส์ออนไลน์พร้อมๆกันในเวลาเดียวกันจากทั่วโลก ดังนั้นการพัฒนาโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ จึงกลายเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับนักพัฒนาโปรแกรม และ ไม่ว่าจะมีเกมส์ใหม่ๆออกมาสักเท่าไหร่ ก็จะมีคนคิดตัวช่วยตามออกมาอย่างทันท่วงที จะสังเกตได้ว่าเกมส์ใหม่ๆที่กำลังฮิตปล่อยออกมาได้สักพัก ก็จะมีสูตรการแฮคต่างๆออกมา พอสักพักตัวโปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ก็จะออกมาตอบสนองความต้องการของคอเกมส์ ให้เลือกใช้งานและสนุกสนานกับการล่ารางวัลในเกมส์อย่างไม่รู้เบื่อ

Read more